M

Ẩm thực

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Những bí ẩn trong 'nhà hàng bóng tối' tại Sài Gòn

Đặt tay trên vai nhân viên là người khiếm thị để di chuyển vào phòng ăn, khi tấm rèm vừa khép lại, bóng tối lập tức bao trùm khiến chị Quyên hoảng hốt dừng chân, quay ra sau nói nhỏ: “Sợ quá, không nhìn thấy gì cả”...

Quán chay trăm năm lặng lẽ giữa lòng Sài Gòn

Đã qua hai đời thừa kế, tức đến nay - gần trăm năm - quán cơm chay Tín Nghĩa đã đến đời thứ ba tiếp quản và phát triển, vẫn nhẹ nhàng và rất đỗi ung dung ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn ồn ào, chật chội.

Chuyến xe chở món Việt

Nằm trên con đường sầm uất giữa trung tâm Q.1 (TP.HCM), nhà hàng Dì Mai trở nên nổi bật bởi sắc màu ẩm thực Việt giữa phố.

'Ớp đết' nỗi nhớ mì

Đã lâu, không “ớp đết” mì Chợ Lớn, miệng lưỡi nghe xao xác. Tô mì từng được giám khảo Gordon James Ramsay ăn một lần trong đời và được chọn đưa vào vòng loại 21 mùa thứ 4 US Master Chef 2013, và đưa Luca Manfè vươn đến chức vô địch với lời phê: “Chỉ cách tô mì đã ăn vài milimét”.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang