M

Ảnh đẹp

Ảnh

Video

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Có một Sài Gòn đẹp hoài cổ giữa mùa mưa gió

Sài Gòn ngày mưa có lẽ có nhiều “sắc thái hơn” với khung cảnh cây lá ủ rủ đầy nét u buồn, hay những khi trời âm u mây đen giăng kín bầu trời với từng đàn bồ câu trắng bay tìm nơi trú mưa.

Rốt cuộc ‘nghèo vật chất, giàu tinh thần’ hay ngược lại mới là điều nên theo đuổi?

Trong cuộc sống hối hả này, bạn đã bao giờ cảm thấy tâm của mình mệt mỏi và dường như thiếu thiếu một chút gì đó, cho dù của cải vật chất của bạn lại thừa thãi chưa? Hãy tĩnh tâm và suy nghĩ xem, cả đời người ngắn ngủi này, điều bạn mong muốn nhất có phải là thứ mà bạn đang theo đuổi không?

Nhà sưu tập tiết lộ về nghề buôn tiền ở Sài Gòn

Nghề buôn tiền đã có cách đây vài chục năm, tuy nhiên trong thời gian gần đây, nghề này mới bắt đầu phát triển mạnh. Đa phần những người buôn tiền đều xuất thân từ việc sưu tập. Sau đó họ chuyển hướng, buôn bán để đáp ứng nhu cầu lưu giữ những tờ tiền hiếm của giới mê tiền.

Đặt bẫy bắt cua biển ở miền Tây

Sau bốn tháng nuôi trong vuông tôm bằng nguồn thức ăn tự nhiên, cua biển đạt 400-600 gam mỗi con. Nông dân Cà Mau đặt rập (bẫy) để bắt cua gạch bán gần 400.000 một kg

Người đàn ông hơn 40 năm vớt xác ở Sài Gòn

Dáng người nhỏ gầy, nước da đen nhám màu nắng gió và lúc nào cũng cười, ông Chúc được người dân trong vùng biết đến với 42 năm cứu người, vớt xác bên chân cầu Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP HCM.

[ẢNH] Sáng sớm, lang thang Sài Gòn

Nhịp sống bình yên của Sài Gòn vào mỗi sớm, ánh nắng chiếu trên bờ vai nhưng con người tất bật mưu sinh đẹp đến nao lòng. Chỉ với một chiếc Lumia 730 một bạn trẻ đã ghi lại những khoảnh khắc rất đẹp của thành phố tưởng chừng chỉ có ồn ã này.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang