M

Ảnh đẹp

Ảnh

Video

Trang 2

Liên hệ Quảng cáo

Những trận chiến không quên của Cảnh sát PCCC TP HCM

Khi người ta bỏ chạy khỏi nơi nguy hiểm thì lực lượng PCCC – cứu hộ, cứu nạn lại lao vào. Có người đã thiệt mạng, nhiều chiến sĩ ngất lịm khi xông pha trong biển lửa hay các vụ cứu hộ nhà sập, tai nạn trên sông...

Sản xuất một chiếc iPhone 7 tốn bao nhiêu

Giá bán lẻ mẫu iPhone 7 128 Gb được Apple công bố vào khoảng 750 đôla. Nhưng theo tính toán của CNN, chi phí linh kiện cho một chiếc iPhone 7 phiên bản này chỉ chưa đầy 300 đôla.

Những lồng đèn khổng lồ tại Sài Gòn

Với gần 20 mẫu lồng đèn độc đáo, có chiều cao lên đến 8 m, 'Thung Lũng Sao Băng' tại quận Tân Phú, TP HCM đang là điểm hẹn lý tưởng cho các gia đình tại Sài Gòn trong dịp trung thu này.

Đàn chó trị giá hàng trăm triệu của cô gái trẻ Sài Gòn

Sau một thời gian tìm hiểu, chị Nguyễn Thụy Khánh Vi đã bỏ hàng ngàn USD để xây dựng trang trại chó Chow Chow, giống chó cảnh đang được ưa chuộng trên thế giới. Hiện mỗi chú chó tại trang trại của cô gái này có giá 1.800 - 2.500 USD.

'Thánh nữ' bolero khuynh đảo cộng đồng mạng

Đây không phải lần đầu Bùi Bảo Trang khiến cộng đồng mạng phát cuồng. Giữa tháng 7 vừa qua, clip quay lén cảnh Trang ngân nga hát trên xe buýt đã từng khiến trái tim bạn trẻ yêu nhạc loạn nhịp.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang