M

Nhịp sống đô thị

Nhạc sĩ Phương Uyên hỗ trợ quán quân The Voice 2013 trở lại

Bất ngờ 'im hơi lặng tiếng' một thời gian dài để tập trung cho việc học, Vũ Thảo My đang rục rịch trở lại làng nhạc cùng bản ballad đầy cảm xúc do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác.

Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để trở thành quán quân The Voice 2013, Vũ Thảo My được đánh giá là có đầy đủ tố chất để tỏa sáng khi sở hữu chất giọng tuyệt vời và khả năng trình diễn tự tin. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại không lao ngay vào con đường nghệ thuật một cách dồn dập như bao người khác bởi còn chuyên tâm vào chuyện học hành.

Những năm gần đây, giọng ca sinh năm 1997 bỗng “mất tích” để tập trung hoàn thành chương trình học, đồng thời tìm lại nguồn cảm xúc âm nhạc trong bản thân. Và khi đã đạt được mục tiêu cũng như “nạp” đủ năng lượng cần thiết, cô quyết định trở lại làng nhạc bằng một ca khúc được đầu tư bằng cả tâm huyết của mình.
 

Nhạc sĩ Phương Uyên hỗ trợ quán quân The Voice 2013 trở lại - ảnh 1

Thời gian qua, học trò Mr. Đàm phải tập trung cho việc học ẢNH: NVCC
Ca khúc Call you an angel là sản phẩm đánh dấu màn tái xuất của Vũ Thảo My sau thời gian dài vắng bóng. Trong bài hát, cô làm người hâm mộ ngỡ ngàng với sự ''lột xác'' hoàn toàn mới.
Đã qua rồi thời kỳ cô gái nhỏ nhắn tươi rói trong mọi khung hình, học trò Đàm Vĩnh Hưng giờ đây đã thay đổi theo hướng chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều cả về giọng hát cũng như hình tượng lẫn phong cách. Điều này khiến
khán giả khó có thể tin được đây là cô bé 16 tuổi quán quân Giọng hát Việt mùa 2 năm nào.

 

Được biết, Vũ Thảo My đã mất một khoảng thời gian suy nghĩ, chọn lọc kỹ càng từ rất nhiều sản phẩm, để chọn ra một ca khúc quay trở lại. Chỉ đến khi nghe bản demo Call you an angel, cô mới cảm thấy đây chính là bài hát phù hợp để mình quay về làng giải trí.

Nhạc sĩ Phương Uyên hỗ trợ quán quân The Voice 2013 trở lại - ảnh 2

Lời tâm sự day dứt của một cô gái trong Call you an angel đã được thể hiện một cách đầy da diết qua giọng ca của nữ ca sĩ mới chỉ 19 tuổi ẢNH: NVCC
Ca khúc Call you an angel với giai điệu sâu lắng, viết về lời tâm sự day dứt của một cô gái trong một cuộc tình buồn. Đây là quà tặng của nhạc sĩ Phương Uyên dành cho Vũ Thảo My. Cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo là người thầy của Vũ Thảo My suốt từ quãng thời gian cô tham gia The Voice mùa thứ 2 và luôn theo sát sự nghiệp âm nhạc của cô trong những năm qua.
Các bạn có thể vào link này để nghe bài hát mới nhất của Quán quân Vũ Thảo My

Thanh Đào

 

Bình luận

 

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Lên đầu trang