M

Quy hoạch - Nhà cửa

Resort thu nhỏ trong biệt thự Sài Gòn có bề ngoài giản dị

Ngôi nhà là nơi thư giãn lý tưởng của gia chủ với vườn cây, hồ bơi và nhiều tiện nghi.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Ngôi nhà ở quận 2 (TP HCM) được đặt tên là Eden Villa (Biệt thự thiên đường) có vẻ ngoài khá chân phương. Chỉ sau khi bước qua lối đi lát đá xen kẽ với cỏ, bức tường đặc bao quanh khuôn viên, bạn mới cảm nhận được ý nghĩa của tên nhà.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Gia chủ mong muốn có một không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn phải đảm bảo sự riêng tư, kín đáo trong sinh hoạt đời thường.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di KTS đã lựa chọn bố cục không gian đóng-mở cho ngôi nhà.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian diQua bức tường rào, không gian phòng khách được mở rộng với khoảng sân vườn phía trước và sau nhà, trải dài về phía hồ bơi.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Cách bố trí này giúp cho mọi phòng có thể rộng mở cửa tối đa nhìn ra khoảng sân vườn trồng các loại cây làm dịu mát cái nắng nóng của Sài Gòn.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Ngôi có 3 tầng với tầng một là không gian liên thông của phòng khách, phòng ăn và bếp. Thư viện được tách rời về phía bên phải nhà để tạo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Trong nhà có đầy đủ tiện nghi giúp cho các thành viên có thể thoải mái tận hưởng giống như các resort như bể bơi, bàn chơi bi-lắc.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Bể bơi sân sau không chỉ là chỗ thư giãn của cả gia đình mà còn đem lại góc nhìn mát mẻ cho cả nhà. Cây xanh được lựa chọn kỹ lưỡng với lượng vừa phải tạo cảm giác sạch sẽ, tinh tế.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Các phòng ngủ được bố trí ở các góc nhà của tầng 2, đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư cần thiết, nhường lại khu vực trung tâm cho sân vườn, không gian sinh hoạt chung. Hệ cửa lam gỗ linh động đóng mở điều chỉnh theo ý thích về ánh sáng và tính riêng tư của gia chủ.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Diện tích đất rộng giúp gia chủ có điều kiện nhận ánh sáng thiên nhiên ở mọi phòng.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Sự chăm chút trong thiết kế của từng góc nhỏ trong nhà đã giúp cho gia đình có thể sum họp quây quần, tận hưởng cảm giác bình yên sau thời gian giao tiếp xã hội và công việc thường ngày.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di Cầu thang chính được đặt chắn nhẹ bằng hệ lam gỗ trang trí, dẫn lối người đi hướng thẳng về không gian vườn cây.

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di 

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di 

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di 

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di 

Resort thu nho trong biet thu Sai Gon co be ngoai gian di

 Theo Ban Mai / Theo Vnexpress

 

Bình luận

 

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Lên đầu trang