M

Dinh dưỡng

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Sự thật về trứng gà vỏ trắng và vỏ nâu

Dân Việt từ xưa vẫn chuộng ăn trứng gà ta vỏ trắng hồng (trứng của gà ri), ngại mua các loại trứng gà công nghiệp vỏ nâu vì nghĩ chúng không thơm ngon, ít chất dinh dưỡng. Vậy, tư duy trứng gà ta bổ dưỡng hơn trứng gà công nghiệp liệu có đúng?

Ăn uống thanh đạm sau tết

Trong mấy ngày tết, khó ai có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của thức ăn bày đầy trước mặt. Hệ lụy dẫn theo là lên cân, thừa cholesterol, rối loạn tiêu hóa, bệnh đường ruột, chán ăn, mệt mỏi...

Một lạng hóa chất thành 2.000 ly cà phê

Một lạng hóa chất mua với giá 35.000 đồng có thể được dùng để chế 2.000 ly bảo đảm có vị đắng và mùi thơm của cà phê, nhân viên một cửa hàng hương liệu, phụ gia thực phẩm ở Đà Nẵng nói với phóng viên.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang