M

Giải trí

Thế giới showbiz

Chat với sao

Chuyện tình nghệ sĩ

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Đạo diễn Việt Tú phá lệ vì Sơn Tùng M-TP

Là tên tuổi gắn liền với các chương trình ca nhạc lớn ở Việt Nam, việc đạo diễn Việt Tú nhận lời thực hiện buổi họp fan mừng sinh nhật cho Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mãn nhãn với liveshow tiền tỉ của Khánh Thi

Liveshow kỉ niệm 25 năm sự nghiệp của Khánh Thi đã được diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa vào tối 10.6. Với gần 40 tiết mục đa dạng và đầy màu sắc, 'nữ hoàng dancesport Việt Nam' đã khiến cho hàng ngàn khán giả bên dưới thật sự choáng ngợp.

Người đẹp sẽ được tự do thi quốc tế: Có 'loạn' danh xưng hoa hậu?

Việc nới lỏng các quy định về cấp phép đối với người đẹp tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế được cho là cần thiết, góp phần chấm dứt tình trạng thi hoa hậu “chui”. Nhưng có một thực tế, không ít thí sinh coi việc tham gia các cuộc thi nhan sắc chỉ để dễ dàng bước chân vào showbiz. Nếu được “thả cửa”, liệu có gia tăng tình trạng lợi dụng danh hiệu để kiếm tiền?

Diễn viên Việt Trinh: 'Tôi từng gặt quả đắng từ nhân xấu mình gieo'

Tôi, một cô gái ở tỉnh lên, tay trắng, bỗng chốc nổi tiếng, có tiền trong tay, tôi lao vào cuộc đua hào nhoáng. Thấy người khác đi xe đẹp, tôi mua xe đẹp hơn. Thấy bạn mặc đồ đẹp, tôi mua đồ đẹp hơn. Ai mà khen diễn viên khác trẻ đẹp là trong lòng tôi rất khó chịu. Nếu không có biến cố, tôi không biết mình sẽ đi về đâu…

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang