M

Giao thông

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Hàng trăm cây cổ thụ ở đường Tôn Đức Thắng có bị 'chết oan'?

Bài toán cầu Thủ Thiêm 2 không chỉ cần được nhìn ở góc độ kết nối giao thông, mà còn cần nhìn ở góc độ quy hoạch đô thị, bảo tồn cảnh quan, di sản, hiệu quả kinh tế,... nhất là trong thực tế hiện nay, vấn đề quản lý đô thị, quy hoạch đô thị vẫn có độ trễ, và yếu.

Vingroup xây tuyến đường ven sông Sài Gòn, nối hai dự án lớn

Do thực hiện Dự án đường ven sông Sài Gòn nên đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu trung tâm hiện hữu Thành phố (930ha) đã được điều chỉnh cục bộ. Tuyến đường này sẽ nối hai dự án lớn của Vingroup ven sông Sài gòn gồm Vinhomes Tân Cảng và Vinhomes Ba Son.

TPHCM: Kiểm tra các 'hung thần' xe buýt

Bức xúc lớn nhất của người dân đối với “hung thần” xe buýt là việc các tài xế ra vào đón trả khách rất ẩu, bất chấp người đi đường. Trong tháng 8, Thanh tra giao thông TPHCM sẽ tiến hành kiểm tra xử lý, chấn chỉnh hành vi này, đặc biệt là tại các điểm đón trả khách khu vực các bến xe lớn.

4 phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Nhóm nhà khoa học của TPHCM sẽ nghiên cứu, phân tích 4 phương án cải tạo, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài phản biện phương án mở rộng sân bay về phía Nam, các nhà khoa học sẽ nghiên cứu 3 phương án khác.

Năm 2030 TP HCM chưa cấm xe máy

Giám đốc Sở GTVT TP HCM khẳng định khi nào chứng minh có đủ phương tiện công cộng cho người dân đi lại mới bàn chuyện cấm xe máy.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang