M

Khoẻ - Đẹp

Làm đẹp

Thời trang

Dinh dưỡng

Thể thao

Sống xanh

Công nghệ mới

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Khám ho, bàng hoàng vì bị ung thư tinh hoàn di căn phổi

Ung thư tinh hoàn thường gặp nhất ở nam giới lứa tuổi 15-35 tuổi. Tuy nhiên, đây lại là những người còn quá trẻ nên rất ngại đi khám, khai bệnh về vùng nhạy cảm này, cho đến khi ung thư đã di căn tận phổi hay não...

Trị viêm họng tại nhà, đâu có khó

Kinh nghiệm dân gian cho thấy có nhiều biện pháp có thể dùng để trị viêm họng tại nhà, trong đó một số tác dụng đã được khoa học chứng minh và làm sáng tỏ.

Người dân Việt Nam chưa hiểu đúng về viêm gan

Bệnh viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C rất nguy hiểm, là tác nhân chính gây ra ung thư gan nhưng người dân lại rất thờ ơ, chưa hiểu biết và quan tâm đến căn bệnh này. Điều này đang dẫn đến số người mắc viêm gan B, C tại Việt Nam ngày càng cao cũng như bệnh ung thư gan tăng lên chóng mặt.

Nhiễm khuẩn ở phòng khám, bệnh viện

Chỉ trong gần 3 tháng qua, đã có trên 50 trẻ dưới 15 tuổi, trong đó cháu nhỏ nhất mới 6,5 tháng tuổi ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên, đều mắc một chứng bệnh lây qua đường tình dục: bệnh sùi mào gà.

Khói nhang độc như khói thuốc lá

Nhang gắn bó với người Việt và mang ý nghĩa đặc biệt về mặt tâm linh. Nhưng nghiên cứu mới đây cho thấy, một cây nhang tạo ra lượng hóa chất gây ung thư tương tự một điếu thuốc lá.

Vệ sinh… giấc ngủ tránh mắc bệnh thần kinh

Mang trong mình những áp lực công việc và lo toan cuộc sống vào giấc ngủ, nhiều người vẫn cho rằng đó là việc bình thường. Tuy nhiên, đã có khá nhiều người trở thành “nô lệ” của thuốc.

Giảm nguy cơ tử vong nhờ cà phê?

Dung nạp nhiều cà phê có liên quan đến giảm nguy cơ tử vong, theo những nghiên cứu mới đây thuộc Trung tâm nghiên cứu ung thư quốc tế tại Pháp và Đại học Hawaii, Hoa Kỳ.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang