M

Khoẻ - Đẹp

Làm đẹp

Thời trang

Dinh dưỡng

Thể thao

Sống xanh

Công nghệ mới

Trang 2

Liên hệ Quảng cáo

Giảm nguy cơ tử vong nhờ cà phê?

Dung nạp nhiều cà phê có liên quan đến giảm nguy cơ tử vong, theo những nghiên cứu mới đây thuộc Trung tâm nghiên cứu ung thư quốc tế tại Pháp và Đại học Hawaii, Hoa Kỳ.

Việt kiều làm nông nghiệp sạch

“Tại sao quê hương mình đầy lúa gạo, tôm cá và củ quả, nhưng nông dân lại nghèo và hàng ngày chúng ta vẫn phải đối mặt với thực phẩm bẩn”, TS Nguyễn Thanh Mỹ (kiều bào Canada) tự hỏi, rồi một ý tưởng lóe ra trong đầu ông: đầu tư và khởi nghiệp ở lĩnh vực nông nghiệp.

Mua thảo dược lại thấy... thuốc tây

ới kinh nghiệm của mình, tôi mong những người bị bệnh đái tháo đường đừng vì tin những lời quảng cáo thuốc rao bán trên mạng mà mất cảnh giác với loại thảo dược có trộn với thuốc tây.

Anti vaccine: Trào lưu nguy hiểm!

Lập Facebook kêu gọi anti vaccine, comment xúi giục, nghi ngờ vaccine… đang rộ trên mạng xã hội. Trong khi đó, nhiều đứa trẻ bị virus tàn phá cuộc đời chỉ vì không được tiêm ngừa.

Tại sao không gây tê mổ đẻ nữa?

Một kỹ thuật rất thông dụng và được ứng dụng nhiều năm nay là gây tê tủy sống trong mổ đẻ. Mới đây Bộ Y tế thay gây tê tủy sống bằng gây mê nội khí quản trong mổ lấy thai trong nhiều trường hợp.Tại sao?

Vốn rẻ, nhưng 'đầu ra' vẫn bí

Làm nông nghiệp công nghệ cao, ngoài vốn rẻ, nút thắt vẫn nằm ở việc sản xuất, phân phối, cung ứng theo chuỗi khép kín, trong đó mấu chốt là khơi thông đầu ra.

Dân văn phòng vận động thế nào?

Cuộc sống hiện đại, áp lực công việc căng thẳng khiến cho nhiều người không có thời gian vận động, rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng, bàn giấy. Họ nên vận động ra sao?

Bộ Y tế trả lại đúng tên cho sữa tươi

Tên gọi sữa tiệt trùng từ nay sẽ biến mất, thay vào đó, Bộ Y tế quyết định trả lại tên cho sữa nước: sữa tươi chế biến từ sữa bò tươi, sữa hoàn nguyên là pha từ sữa bột.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang