M

Khởi nghiệp

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Xây dựng 'Thành phố khởi nghiệp'

Năm 2017, Thành đoàn TP.HCM sẽ tiến hành các giải pháp để hỗ trợ và giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp. Trong đó, tiếp tục thúc đẩy, nhân rộng các mô hình sáng tạo và mô hình kinh doanh.

Ra mắt chương trình trị giá 100 tỷ đồng cho Start-up Việt Nam

Sáng 10/1, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã công bố những thông tin chính thức về chương trình truyền hình thực tế Shark Tank lần đầu đến Việt Nam được khởi chiếu từ 4/2017. Theo đó, mục tiêu trong chương trình mùa 1 là 40% các thương vụ được đầu tư.

Đầu năm bàn chuyện khởi nghiệp

Năm 2017, khởi nghiệp sẽ không còn là phong trào mà trở thành tâm điểm của người trẻ, bởi chưa bao giờ khởi nghiệp nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Chính phủ như bây giờ...

10 phát ngôn ấn tượng về khởi nghiệp năm 2016

Năm 2016 được chọn là Năm quốc gia khởi nghiệp. Cũng nhờ đó, câu chuyện về Startup nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và Chính phủ. Nhiều phát ngôn ấn tuợng, truyền cảm hứng cũng xuất hiện cùng năm.

Đề xuất cho startup mở văn phòng ở chung cư

Trong báo cáo thị trường vừa công bố, Hiệp hội bất động sản TP.HCM cho rằng cho phép doanh nghiệp "siêu nhỏ" được mở văn phòng tại căn hộ chung cư là cách khuyến khích khởi nghiệp.

Tạo thương hiệu cá nhân từ Facebook

Thương hiệu cá nhân quyết định sự thành công hoặc thất bại của một người, đặc biệt là trong sự nghiệp. Vì vậy, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên cần tự tạo dựng thương hiệu cho mình.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang