M

Kinh tế

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Ô tô giảm giá mạnh, có 500 - 600 triệu đồng mua được xe gì?

Không muốn vay ngân hàng mua xe hoặc mua xe cũ nhiều rủi ro, nhiều người tiêu dùng đang tự hỏi giá xe đang giảm, nếu có trong tay từ 500 đến 600 triệu đồng thì nên mua những chủng loại ô tô nào trong bối cảnh thị trường đang “loạn” thông tin giá xe.

Ông chủ Phở Hùng: Mở chuỗi phở, sai lầm lớn nhất là bạ đâu mở đấy. Nhân viên không yêu nghề thì chuỗi vỡ trận ngay!

Phở Hùng - một thương hiệu phở Nam, có từ năm 2006 và hiện có 3 cửa hàng tại TP HCM. Trong bối cảnh một số chuỗi phở mọc lên với tốc độ rất nhanh, chúng tôi đã tìm gặp anh Chung Kiện, đại diện của phở Hùng, để trò chuyện về các chủ đề liên quan đến việc kinh doanh món phở, đặc biệt là khi nhân lên thành chuỗi.

Doanh nghiệp được viết tắt tên, địa chỉ trên hóa đơn?

Trường hợp tên, địa chỉ người mua quá dài, người bán được viết ngắn gọn một số danh từ thông dụng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ số nhà, tên đường phố, phường, xã, quận, huyện, thành phố, xác định được chính xác tên, địa chỉ DN và phù hợp với đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế của DN thì vẫn được xem là hợp pháp, được sử dụng để kê khai, khấu trừ thuế.

Thủ tục vô lý lại hành doanh nghiệp

Các doanh nghiệp phải đối phó với những quy định vô lý và máy móc, tốn nhiều thời gian và chi phí trong việc thực hiện các yêu cầu từ cơ quan quản lý về an toàn thực phẩm.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang