M

Làm giàu

Người thành đạt

Khởi nghiệp

Tiết kiệm- Tích lũy

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Rủ nhau mua sắm ở... nhà kho

Mô hình nhà kho ký gửi “Mua của người chán, bán cho người cần” đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để kinh doanh.

Trương Lý Hoàng Phi: ‘Bà đỡ’ khởi nghiệp

Là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, thậm chí không ít người gọi chị là “người song hành” vì suốt sáu năm qua Trương Lý Hoàng Phi cùng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) đã tham gia thẩm định, tư vấn cho 4.000 doanh nghiệp nhỏ và mô hình khởi nghiệp sáng tạo đa lĩnh vực.

Quản trị tài sản trí tuệ của doanh nghiệp

Nền kinh tế đang chứng kiến sự thay đổi đột phá về kĩ thuật và công nghệ, kéo theo sự phát triển của khối tài sản trí tuệ. Doanh nhân thế hệ mới đã quan tâm hơn đến phát triển tài sản trí tuệ, song đa phần còn thiếu một cách nhìn tổng thể và bài bản trong khâu quản trị loại tài sản này.

Nhà thiết kế Chương Đặng: Khởi nghiệp hay sự nghiệp?

Khởi nghiệp phải bắt đầu bằng một giấc mộng đẹp, thật không may đa phần người trẻ lại thích mơ giấc mộng làm giàu. Làm giàu chẳng có gì sai, nhưng chưa đủ đẹp; làm giàu chỉ là phần nhỏ thôi; mơ ước đủ lớn để làm một điều nhỏ bé nhưng hữu ích, thay đổi thế giới xung quanh theo hướng tích cực bằng thực tiễn, thì khi ấy sự giàu có tự tìm đến mà không cần phải săn đón hay cố nài.

Người trẻ đứng lên sau thất bại

Thất bại lớn sau lần khởi nghiệp đầu tiên, chị Võ Ngọc Hoàng Giang (34 tuổi, quê Bình Định) tưởng chừng rớt xuống hố sâu tuyệt vọng. Vậy mà chỉ vài tháng sau, chị đã mày mò gầy dựng thương hiệu khá ấn tượng: Gỏi trái cây nhiệt đới.

Người sáng lập Bệnh viện Hoàn Mỹ: IPO là con đường tốt nhất để định hình giá trị doanh nghiệp

Được nhật báo The Japan Times vinh danh là một trong 100 CEO châu Á xuất sắc nhất năm 2012, bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, người khai sinh tập đoàn y khoa tư nhân lớn nhất Việt Nam đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió để cứu mình thoát khỏi đống nợ khổng lồ bằng thương vụ M&A hữu hiệu với tập đoàn Fortis Healthcare.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang