M

Làm giàu

Người thành đạt

Khởi nghiệp

Tiết kiệm- Tích lũy

Trang 2

Liên hệ Quảng cáo

20 năm, một giấc mơ cà phê

Khởi nghiệp từ một quán cà phê trên đường Nguyễn Thiệp (quận 1, TP HCM), Nguyễn Hữu Long, chủ hệ thống Shin Coffee, đã mang đến cho dân Sài Gòn biết thế nào là cà phê sạch, an toàn theo phong cách Nhật Bản

Làm sếp thì phải cô đơn!

Nhân viên không cần sếp làm bạn với họ, mà cần một lãnh đạo biết cách đẩy mọi người khỏi vòng an toàn để tiến lên! Nếu không đặt ra kỳ vọng cho nhóm, đẩy nhân viên ra khỏi vòng an toàn của họ, khiến mọi người có trách nhiệm với công việc thì tức là bạn đang thất bại trong cương vị một người lãnh đạo. Cố gắng trở thành bạn tốt nhất của mọi người cơ bản là một hành động ích kỷ.

Bùng nổ chuỗi cà phê

Cạnh tranh khốc liệt, giá mặt bằng đắt đỏ nhưng các chuỗi cà phê ngoại và nội vẫn không ngừng ra đời, gia tăng số lượng cửa hàng để đánh chiếm thị phần.

Xây dựng 'Thành phố khởi nghiệp'

Năm 2017, Thành đoàn TP.HCM sẽ tiến hành các giải pháp để hỗ trợ và giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp. Trong đó, tiếp tục thúc đẩy, nhân rộng các mô hình sáng tạo và mô hình kinh doanh.

Ra mắt chương trình trị giá 100 tỷ đồng cho Start-up Việt Nam

Sáng 10/1, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã công bố những thông tin chính thức về chương trình truyền hình thực tế Shark Tank lần đầu đến Việt Nam được khởi chiếu từ 4/2017. Theo đó, mục tiêu trong chương trình mùa 1 là 40% các thương vụ được đầu tư.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang