M

Làm giàu

Người thành đạt

Khởi nghiệp

Tiết kiệm- Tích lũy

Trang 2

Liên hệ Quảng cáo

Làm sếp thì phải cô đơn!

Nhân viên không cần sếp làm bạn với họ, mà cần một lãnh đạo biết cách đẩy mọi người khỏi vòng an toàn để tiến lên! Nếu không đặt ra kỳ vọng cho nhóm, đẩy nhân viên ra khỏi vòng an toàn của họ, khiến mọi người có trách nhiệm với công việc thì tức là bạn đang thất bại trong cương vị một người lãnh đạo. Cố gắng trở thành bạn tốt nhất của mọi người cơ bản là một hành động ích kỷ.

Bùng nổ chuỗi cà phê

Cạnh tranh khốc liệt, giá mặt bằng đắt đỏ nhưng các chuỗi cà phê ngoại và nội vẫn không ngừng ra đời, gia tăng số lượng cửa hàng để đánh chiếm thị phần.

Xây dựng 'Thành phố khởi nghiệp'

Năm 2017, Thành đoàn TP.HCM sẽ tiến hành các giải pháp để hỗ trợ và giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp. Trong đó, tiếp tục thúc đẩy, nhân rộng các mô hình sáng tạo và mô hình kinh doanh.

Ra mắt chương trình trị giá 100 tỷ đồng cho Start-up Việt Nam

Sáng 10/1, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã công bố những thông tin chính thức về chương trình truyền hình thực tế Shark Tank lần đầu đến Việt Nam được khởi chiếu từ 4/2017. Theo đó, mục tiêu trong chương trình mùa 1 là 40% các thương vụ được đầu tư.

Đầu năm bàn chuyện khởi nghiệp

Năm 2017, khởi nghiệp sẽ không còn là phong trào mà trở thành tâm điểm của người trẻ, bởi chưa bao giờ khởi nghiệp nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Chính phủ như bây giờ...

10 phát ngôn ấn tượng về khởi nghiệp năm 2016

Năm 2016 được chọn là Năm quốc gia khởi nghiệp. Cũng nhờ đó, câu chuyện về Startup nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và Chính phủ. Nhiều phát ngôn ấn tuợng, truyền cảm hứng cũng xuất hiện cùng năm.

Đề xuất cho startup mở văn phòng ở chung cư

Trong báo cáo thị trường vừa công bố, Hiệp hội bất động sản TP.HCM cho rằng cho phép doanh nghiệp "siêu nhỏ" được mở văn phòng tại căn hộ chung cư là cách khuyến khích khởi nghiệp.

Tạo thương hiệu cá nhân từ Facebook

Thương hiệu cá nhân quyết định sự thành công hoặc thất bại của một người, đặc biệt là trong sự nghiệp. Vì vậy, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên cần tự tạo dựng thương hiệu cho mình.

Giấc mơ Mỹ của Vinamit

Đến Mỹ từ năm 1995, nhưng rồi phải tháo chạy và quyết tâm thâm nhập và bén rễ thị trường Trung Quốc với các sản phẩm nông sản sấy khô, Vinamit bỗng dưng rẽ hướng, và ông chủ Vinamit khởi nghiệp lần hai với sản phẩm organic và thị trường Mỹ.

USDA Organic, xin chính thức công bố

Hôm 6/12/2016, công ty cổ phần Vinamit chính thức xác nhận đạt được Chứng nhận canh tác – chế biến và nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn của bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA Organic) và Liên minh châu Âu (Ecocert – EU).

Có gì ở Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016?

Chiều thứ 6, ngày 2-12, Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016 - sự kiện thường niên dành cho các nhà lãnh đạo trẻ - chủ đề: "Thế giới đã thay đổi - lãnh đạo trẻ cần làm gì?" sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, TPHCM với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang