M

Người Sài Gòn

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Một ngày lang thang của 'Đội quân bô lão' bán vé số giữa Sài Gòn

Còn hơn một tiếng nữa thì đến 5h chiều, giờ xuất phát của đội quân bán vé số. Các bà cụ hầu hết đã dậy, ngồi bó gối xem một bộ phim Việt Nam nhiều tập đang phát trên tivi, có thằng con rể nghèo xác lọt vào nhà đại gia xong lại phụ bạc cô tiểu thư tốt bụng để rửa hận.

Biệt đội SOS Sài Gòn cứu xe miễn phí

Các thành viên của Biệt đội SOS Sài Gòn ban ngày mỗi người mỗi việc nhưng khi TP chìm vào giấc ngủ, họ lại rong ruổi trên những tuyến đường hỗ trợ người dân bị tai nạn, hư xe.

Sưu tầm Vespa cổ để cho bạn... ‘giữ hộ’

Dành thời gian, tâm sức sưu tầm 99 chiếc Vespa cổ nhưng cuối cùng anh Vũ Hải Sơn (Q. 1, TP.HCM) lại gửi 20 chiếc xe tốt nhất cho những người bạn… "giữ hộ".Với anh Sơn, niềm vui của người sưu tầm là chia sẽ niềm vui của mình với những người khác.

Chuyện ông lão bán cam dạo và tình người Sài Gòn

“Ổng lật đật đẩy cam vô lề tránh xe đang xuống dốc cầu Bình Triệu, gấp quá nên chiếc xe cam lật luôn. Nhìn mặt ổng như muốn khóc vậy đó, thấy tội, tụi tui ra lượm dùm”, tình người ở Sài Gòn, nhiều lúc chỉ đơn giản vậy thôi.

Sài Gòn trong trái tim những người sống nơi đây...

Đôi khi tôi có những nỗi nhớ về gia đình, con cái, bạn bè, hay chỉ một hàng cây, góc đường,... ở Sài Gòn cũng mang đến cho tôi những cảm xúc rất lạ. Và chỉ ở Sài Gòn mới mang đến cho tôi được những điều tuyệt vời đến thế.

Ở Sài Gòn, 'kênh' là bị đòn!?

Ở cái hẻm nhỏ ấy từ bé đến lớn và chẳng làm gì ai nhưng anh bạn tôi bị người dân trong xóm nhắn nhủ: “Coi chừng bị đập nha!”.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang