M

Người thành đạt

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

20 năm, một giấc mơ cà phê

Khởi nghiệp từ một quán cà phê trên đường Nguyễn Thiệp (quận 1, TP HCM), Nguyễn Hữu Long, chủ hệ thống Shin Coffee, đã mang đến cho dân Sài Gòn biết thế nào là cà phê sạch, an toàn theo phong cách Nhật Bản

Làm sếp thì phải cô đơn!

Nhân viên không cần sếp làm bạn với họ, mà cần một lãnh đạo biết cách đẩy mọi người khỏi vòng an toàn để tiến lên! Nếu không đặt ra kỳ vọng cho nhóm, đẩy nhân viên ra khỏi vòng an toàn của họ, khiến mọi người có trách nhiệm với công việc thì tức là bạn đang thất bại trong cương vị một người lãnh đạo. Cố gắng trở thành bạn tốt nhất của mọi người cơ bản là một hành động ích kỷ.

Giấc mơ Mỹ của Vinamit

Đến Mỹ từ năm 1995, nhưng rồi phải tháo chạy và quyết tâm thâm nhập và bén rễ thị trường Trung Quốc với các sản phẩm nông sản sấy khô, Vinamit bỗng dưng rẽ hướng, và ông chủ Vinamit khởi nghiệp lần hai với sản phẩm organic và thị trường Mỹ.

USDA Organic, xin chính thức công bố

Hôm 6/12/2016, công ty cổ phần Vinamit chính thức xác nhận đạt được Chứng nhận canh tác – chế biến và nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn của bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA Organic) và Liên minh châu Âu (Ecocert – EU).

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang