M

Nhịp sống đô thị

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Giao thông

Giáo dục

Thể thao

Công nghệ

Trang 2

Liên hệ Quảng cáo

Sài Gòn võng đêm 15.000 đồng

Sau một ngày mệt nhoài mưu sinh, nhiều người lại tìm về những quán cà phê ở quốc lộ 1 (Q.Bình Tân), chợ đầu mối ở Q.Thủ Đức, Q.8... để thuê võng ngủ với giá từ 15.000 đồng/đêm.

Bạc sỉu, di sản Sài Gòn xưa

Bạc sỉu là một trong những thức uống độc đáo nhất sinh ra ở Sài Gòn, là sản phẩm pha trộn của ba nền văn hóa Hoa-Việt-Pháp.

Tìm ăn lẩu cá 'cù lao' trong Chợ Lớn

Quán lẩu cá Dân Ích nằm ở góc đường Nguyễn Trãi - Châu Văn Liêm (quận 5), là món ăn ưa thích của nhiều người, đặc biệt vào dịp giáp Tết của cư dân vùng Chợ Lớn.

Bị truy đuổi, đe dọa khi quay phim CSGT

Sự việc xảy ra tại khu vực cầu vượt Thủ Đức (Q.Thủ Đức, TP.HCM). Người quay phim CSGT đang làm nhiệm vụ bị một “người lạ” truy đuổi, đe dọa buộc xóa đoạn phim.

CSGT có quyền phạt người chạy xe vào đường cong không bật xi nhan?

Ở TP.HCM có một số đường cua phải không có đường cắt ngang như: đường Xa lộ Hà Nội (đoạn khu công nghệ cao, Q.9), đường Phổ Quang (quận Tân Bình), vòng xoay An Lạc (quận Bình Tân),... người dân khi ôm cua phải theo hướng cong của đường có phải bật đèn xi nhan hay không?

Bệnh 'sống ảo'

Bỏ bê học hành, quên ăn, mất ngủ do dành hầu hết quỹ thời gian để tán gẫu, chơi game và các cuộc gặp gỡ trên mạng, đã được bác sĩ cảnh báo là một loại bệnh.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang