M

Quy hoạch - Nhà cửa

Thông tin quy hoạch

Thị trường bất động sản

Dự án mới

Xu hướng

Nhà đẹp

Trang 2

Liên hệ Quảng cáo

Đưa 'núi' tiền từ 500 dự án 'trùm mền' vào thị trường

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), chỉ riêng tại TP.HCM có khoảng 500 dự án vẫn đang bị 'trùm mền', chưa thể đưa vào khai thác vì nhiều lý do. Nếu 'rã băng' được cục máu đông này sẽ giải quyết được phần lớn nợ xấu hiện nay.

Siết phân lô bán nền Đồng Nai, kẻ khóc người cười

Để ngăn chặn tình trạng phân lô bán nền tràn lan, tỉnh Đồng Nai đã dừng giải quyết hồ sơ tách thửa trên địa bàn trong thời gian chờ quyết định điều chỉnh. Đây được xem là bước ngoặc để thị trường đất nền Đồng Nai bước vào cuộc thanh lọc mới…

Dự án đổi chủ liệu có đổi vận?

Dự án Thuận Kiều Plaza (Q.5, TP.HCM) sau khoảng 20 năm “chết lâm sàng” đã được Công ty CP đầu tư An Đông mua lại; mới đây dự án Saigon One Tower (Q.1, TP.HCM) sau khoảng 7 năm án binh bất động cũng được một tập đoàn bất động sản nước ngoài mua lại, đổ vốn tái khởi động.

Cận cảnh 3 dự án 'đất vàng' làm xấu TP.HCM

Mới đây, tại buổi gặp gỡ các doanh nghiệp trong lĩnh vực hạ tầng, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã điểm mặt ba dự án nằm trên các vị trí đắc địa nhưng nhiều năm qua vẫn nằm bất động, làm xấu TP là Saigon One Tower (34 Tôn Đức Thắng), tòa tháp SJC (ngay trung tâm thương mại quốc tế cũ) và dự án Lavenue (8-12 Lê Duẩn). Bí quyết của tôi để khớp xương luôn khỏe mạnh ở tuổi 60 là mỗi sáng đều uống...

Phân loại đất sốt ảo và tăng giá thật

Đó là lời khuyên của các chuyên gia bất động sản tại buổi tọa đàm trực tuyến "Có nên xuống tiền trong cơn say đất nền", do kênh thông tin tài chính kinh tế CafeF tổ chức ngày 1.6 ở TP.HCM.

Những điều người mua nhà, đất cần biết

Nhu cầu mua nhà đất để ở, kinh doanh của người dân hiện rất lớn, nhưng để đảm bảo độ an toàn cho các giao dịch người mua nhà đất cần nắm rõ những quy trình cụ thể và một vài bí kíp để việc mua bán diễn ra thuận lợi.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang