M

Thành phố tôi yêu

Chốn đi về

Dấu ấn

Người Sài Gòn

Kiến trúc mới

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Phố... không ngủ

Nghe hai từ 'phố Tây' cứ ngỡ chỉ dành riêng cho du khách Tây, nhưng thực tế nơi đây đã trở thành một địa điểm vui chơi về đêm của giới trẻ TP.HCM.

Một ngày lang thang của 'Đội quân bô lão' bán vé số giữa Sài Gòn

Còn hơn một tiếng nữa thì đến 5h chiều, giờ xuất phát của đội quân bán vé số. Các bà cụ hầu hết đã dậy, ngồi bó gối xem một bộ phim Việt Nam nhiều tập đang phát trên tivi, có thằng con rể nghèo xác lọt vào nhà đại gia xong lại phụ bạc cô tiểu thư tốt bụng để rửa hận.

Biệt đội SOS Sài Gòn cứu xe miễn phí

Các thành viên của Biệt đội SOS Sài Gòn ban ngày mỗi người mỗi việc nhưng khi TP chìm vào giấc ngủ, họ lại rong ruổi trên những tuyến đường hỗ trợ người dân bị tai nạn, hư xe.

Sưu tầm Vespa cổ để cho bạn... ‘giữ hộ’

Dành thời gian, tâm sức sưu tầm 99 chiếc Vespa cổ nhưng cuối cùng anh Vũ Hải Sơn (Q. 1, TP.HCM) lại gửi 20 chiếc xe tốt nhất cho những người bạn… "giữ hộ".Với anh Sơn, niềm vui của người sưu tầm là chia sẽ niềm vui của mình với những người khác.

TP.HCM sẽ là một Thượng Hải khác?

Cũng giống như Jakarta, Manila, Bangkok, Kuala Lumpur... ở Đông Nam Á, TP.HCM đang thật sự đối mặt với các vấn đề kinh tế - xã hội lẫn quản lý, chính sách mang đặc điểm “Vùng đại đô thị” có quy mô 10 - 20 triệu dân đang xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp thế giới ngày nay.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang