M

Thị trường bất động sản

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Mua nhà sau 50 năm sẽ trắng tay?

Hiện nhiều dự án bất động sản, chủ đầu tư được nhà nước cho thuê đất 50 năm nhưng khi bán cho khách hàng thì trong giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, đất ở (sổ đỏ) lại ghi 'sở hữu lâu dài'.

Nông trại mini giá rẻ chào bán ven Sài Gòn

Một doanh nghiệp có trụ sở tại TP HCM vừa tung ra dòng sản phẩm mới nhất thị trường là nông trại mini rộng 500-700 m2 có chỗ xây nhà, làm vườn hoa, trồng rau hữu cơ, cây ăn trái, đào ao thả cá với giá 3 triệu đồng mỗi m2.

Dự án nhà ở: 'Đẻ' ra thì khai sinh liền

Sở Xây dựng TP HCM vừa công bố danh sách 60 dự án nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tính đến ngày 24-11. Nhiều dự án trong số này đã bán hết từ lâu

Mua nhà Sài Gòn, quá dễ

Gần đây, hàng loạt dự án bất động sản bung hàng, với mức giá quá rẻ, cộng thêm đó là các chính sách bán hàng “hot”. Điều này khiến cho người dân TP.HCM, đặc biệt là những người trẻ có thể dễ dàng mua được nhà tại TP.HCM.

Rủi ro mua bán nhà qua vi bằng

Thời gian qua, tại địa bàn một số phường, xã của quận 12 và huyện Hóc Môn có hàng trăm căn nhà “ba chung” (chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chung giấy phép xây dựng, chung số nhà) mọc lên và được mua bán bằng giấy tay, có chứng thực bằng vi bằng của các Văn phòng Thừa phát lại. Dù biết việc mua bán này là bất hợp pháp nhưng có nhiều người dân vẫn bỏ ra từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng để mua, với hy vọng sau này sẽ được Nhà nước hợp thức hóa quyền sở hữu

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang