M

Thị trường bất động sản

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

Dự án view nghĩa trang: Niềm đau vô bờ, chủ đầu tư giấu kín!

Một dự án nhà ở nằm gần nghĩa trang luôn được cho là không tốt về mặt phong thủy, nên giới đầu tư lẫn người mua nhà để ở đều tìm cách tránh xa dự án lân cận các nghĩa trang. Chính bởi điều này, các chủ đầu tư dự án có view nghĩa trang thường giấu nhẹm để thuận tiện bán hàng và dễ bề tăng giá bán căn hộ.

Thực hư giá đất Bình Hưng Hòa

Gần đây, thông tin khảo sát giá của một công ty nghiên cứu thị trường BĐS cho biết đất ven khu nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TPHCM) có giá lên cả trăm triệu đồng/m2 khiến nhiều người ngạc nhiên.

Siết phân lô bán nền Đồng Nai, kẻ khóc người cười

Để ngăn chặn tình trạng phân lô bán nền tràn lan, tỉnh Đồng Nai đã dừng giải quyết hồ sơ tách thửa trên địa bàn trong thời gian chờ quyết định điều chỉnh. Đây được xem là bước ngoặc để thị trường đất nền Đồng Nai bước vào cuộc thanh lọc mới…

Dự án đổi chủ liệu có đổi vận?

Dự án Thuận Kiều Plaza (Q.5, TP.HCM) sau khoảng 20 năm “chết lâm sàng” đã được Công ty CP đầu tư An Đông mua lại; mới đây dự án Saigon One Tower (Q.1, TP.HCM) sau khoảng 7 năm án binh bất động cũng được một tập đoàn bất động sản nước ngoài mua lại, đổ vốn tái khởi động.

Phân loại đất sốt ảo và tăng giá thật

Đó là lời khuyên của các chuyên gia bất động sản tại buổi tọa đàm trực tuyến "Có nên xuống tiền trong cơn say đất nền", do kênh thông tin tài chính kinh tế CafeF tổ chức ngày 1.6 ở TP.HCM.

Xem thêm  

Xem nhiều

 
Lên đầu trang